_4
งาน “สุดยอดนวัตกรรมอาชีวศึกษา” การประกวดสิ่งประดิษฐ์ ของคนรุ่นใหม่ และโครงงานวิทยาศาสตร์อาชีวศึกษา ระดับภาค ภาคใต้ ประจำปีการศึกษา 2562 ระหว่างวันที่ 7 – 10 มกราคม 2563 โดยมีปรีดี เกตุทอง ทำหน้าที่ ประธานกรรมการอาชีวศึกษาภาคใต้ นายสายันต์ แสงสุริยันต์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างนครศรีธรรมราช กล่าวรายงานพิธีเปิด นายขจรศักดิ์ เจริญโสภา รองผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง กล่าวต้อนรับพิธีเปิด นายพีระพล พูลทวี รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิดงาน และเดินเยี่ยมชมผลงานสิ่งประดิษฐ์ และโครงงานวิทยาศาสตร์ฯ ของนักเรียน นักศึกษา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู นักเรียน นักศึกษา จากอาชีวศึกษาทั้ง 14 จังหวัดภาคใต้ ร่วมงานดังกล่าว ณ ลานโดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคตรัง