IMG_8184
โครงการรณรงค์เผยแพร่ประชาสัมพันธ์การเลือกตั้ง โดยมีนายปรีดี เกตุทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตรัง พร้อมด้วย ผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนศึกษา ร่วมเดินรณรงค์ ประชาสัมพันธ์ เชิญชวน ให้ประชาชน ไปใช้สิทธิ์เลือกตั้ง ระยะทางจากบริเวณชุมชน รอบวิทยาลัยเทคนิคตรัง ไปยังสนามบินตรัง
#ใช้สิทธิเลือกตั้งเลือกคนดีเข้าสภา
#ในวันอาทิตย์ที่24มีนาคม2562