_MG_7241
กิจกรรมหน้าเสาธง โดยนายปรีดี เกตุทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตรัง ขึ้นมอบรางวัล แก่นักเรียน นักศึกษา ที่ร่วมกิจกรรมวันคริสต์มาสตรงกับวันที่ 25 ธันวาคมของทุกปี วันคริสต์มาส (Christmas) หรือ วันสมโภชพระคริสตสมภพ จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการประสูติของพระเยซู นับเป็นวันหยุดทางศาสนา มีวัฒนธรรมของประชากรหลายพันล้านคนทั่วโลกนิยมจัดการเฉลิมฉลองในวันที่ 25 ธันวาคม