_MG_6226อาชีวศึกษาจังหวัดตรัง ดำเนินการจัดงาน “สุดยอดนวัตกรรมอาชีวศึกษา”การประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับอาชีวศึกษาจังหวัด จังหวัดตรัง ประจำปีการศึกษา 2561 ระหว่างวันที่ 18-20 ธันวาคม 2561 โดยมีนายไพบูลย์ โอมาก รองผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง เป็นประธานในพิธีเปิดงาน และนายปรีดี เกตุทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตรัง ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดตรัง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และนักเรียน นักศึกษา อาชีวศึกษาจังหวัดตรัง ร่วมงานดังกล่าว