คณะผู้บริหาร ร่วมต้อนรับ นายเทียนชัย ใหมทอง ย้ายมาปฏิบัติหน้าที่ในตำแหน่งรองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตรัง

_MG_9607
นายปรีดี เกตุทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตรัง พร้อมผู้บริหาร ร่วมต้อนรับ นายเทียนชัย ใหมทอง ย้ายมาปฏิบัติหน้าที่ ในตำแหน่งรองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตรัง เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2561 ณ ห้องประชุมศรีตรัง
ไปยังคลังภาพ