“สืบสานประเพณีสงกรานต์ ร้อยดวงใจ สายใยรัก ครูอาวุโส วิทยาลัยเทคนิคตรัง 15 เมษายน 2561

_MG_2229
วิทยาลัยเทคนิคตรัง จัดงาน “สืบสานประเพณีสงกรานต์ ร้อยดวงใจ สายใยรัก ครูอาวุโส วิทยาลัยเทคนิคตรัง” และกิจกรรม “คืนสู่เหย้า ขาว – เลือดหมูตรัง” ซึ่งเป็นการพบปะสังสรรค์สร้างความสัมพันธ์ระหว่างกัน บรรยากาศแบบครอบครัว โดยกิจกรรมครั้งนี้ได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิอาวุโสศิษย์เก่าร่วมกิจกรรมในวันที่ 15 เมษายน 2561 เวลา 08.00 น. ณ ลานเอนกประสงค์
ไปยังคลังภาพ