นายปรีดี เกตุทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตรัง ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดตรัง นำคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา สังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดตรัง รับเสด็จ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

_MG_0118
นายปรีดี เกตุทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตรัง ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดตรัง นำคณะผู้บริหาร ครูบุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา สังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดตรัง รับเสด็จ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2561 ณ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนสันติราษฎร์ประชาบำรุง ตำบลปะเหลียน อำเภอปะเหลียน จังหวัดตรัง
ไปยังคลังภาพ