ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตรัง ลงแจกถุงยังชีพแก่ผู้ประสบภัยน้ำท่วม

_MG_5633
วิทยาลัยเทคนิคตรัง สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 2 นำโดย ดร.ปรีดี เกตุทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตรัง ร่วมด้วยคณะครู และนักเรียน นักศึกษา ร่วมกันนำถุงยังชีพ ข้าวสารอาหารแห้ง เพื่อนำไปแจกจ่ายให้กับผู้ประสบภัยน้ำท่วม จังหวัดตรัง ในวันอังคารที่ 12 ธันวาคม พ.ศ.2560
ไปยังคลังภาพนี้