นำถุงยังชีพแจกให้กับผู้ประสบภัยน้ำท่วม

_MG_0678
วิทยาลัยเทคนิคตรัง สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 2 นำโดย นายเจษฎา ธนะสถิตย์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตรัง ร่วมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ร่วมกันนำถุงยังชีพ ข้าวสารอาหารแห้ง เพื่อนำไปแจกจ่ายให้กับผู้ประสบภัยน้ำท่วม จังหวัดตรัง ในวันพฤหัสบดีที่ 7 ธันวาคม พ.ศ.2560
ไปยังคลังภาพนี้