_MG_9666
การสัมมนาเชิงปฏิบัติการ มาตรฐานการออกแบบตู้ควบคุมระบบไฟฟ้า และเทคโนโลยีของอุปกรณ์ป้องกันไฟฟ้า โดย บริษัท ภัทรเมธากิจ จำกัด / บริษัท เอบีบี จำกัด ร่วมกับ วิทยาลัยเทคนิคตรัง เมื่อวันที่ 8-10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560 ณ ห้องประชุมศรีตรัง วิทยาลัยเทคนิคตรัง
ไปยังคลังภาพ