“อาชีวะโชว์พราว”

_MG_9524
สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ร่วมมือกับเครือข่ายเยาวชนโคตรอินดี้ จัดโครงการ”อาชีวะโชว์พราว” ขึ้นเพื่อสร้างเครือข่ายนักรณรงค์และนักส่งเสริมการมีสุขภาวะที่ดี ในระดับอาชีวศึกษาจังหวัดบนเครือข่ายออนไลน์ ผ่าน FACEBOOK โดยมีนายปรีดี เกตุทอง ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดตรัง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และนักเรียน นักศึกษา ร่วมกิจกรรมดังกล่าว ในวันที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ.2560 ณ บริเวณลานเอนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคตรัง
ไปยังคลังภาพนี้