-
เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 26 ตุลาคม พ.ศ. 2560 นายปรีดี เกตุทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตรัง พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ร่วมพิธีถวายดอกไม้จันทน์ เนื่องในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร (ในส่วนภูมิภาค) และร่วมกิจกรรมจิตอาสา “ทำความดี เพื่อพ่อ” ณ สนามกีฬาทุ่งแจ้ง อำเภอเมือง จังหวัดตรัง >ไปยังคลังภาพนี้