กิจกรรมเก็บขยะ

i
ด้วยองค์การบิรหารส่วนตำบลบ้านควน กำหนดจัดกิจกรรมเพื่อเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูล เพื่องในโอกาศวันเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษา 28 กรกฏาคม 2560 คือกิจกรรมเก็บขยะบริเวณถนนสายตรัง-ปะเหลี่ยน เพื่อเป็นการร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ คณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคตรัง จึงร่วมกันเก็บขยะริมถนน ในวันศุกร์ที่ 21 กรกฎาคม 2560 ตั้งแต่สี่แยกบ้านควนจนถึงหน้าสนามบินตรัง จังหวัดตรัง